talawas blog

Chuyên mục:

Câu lạc bộ Nó Kìa và dinh thự của các lãnh đạo

31/05/2010 | 4:56 sáng | 1 phản hồi

Tác giả: talawas blog

Chuyên mục: Thời sự / Spectrum

Một trang web với tên gọi Câu lạc bộ Nó Kìa đăng tải hình ảnh những căn nhà của một số lãnh đạo tại các tỉnh, thành (như ở Bắc Ninh, Hà Nội, Đà Nẵng,…)  nhằm tìm hiểu mức độ giàu sang của cán bộ, đảng viên nhà nước Việt Nam.

Nó Kìa tự xưng là trang mạng của toàn dân Việt Nam tố cáo tham nhũng và cho rằng những ngôi nhà đó là hiện thân, là kết quả của những vụ tham nhũng, cướp đoạt tài sản của người dân hay ăn cắp tiền viện trợ của nước ngoài, tuy nhiên trang mạng này chỉ tập trung vào bề nổi và không/chưa đưa ra những bằng chứng hay dẫn chứng cụ thể nào về mức độ tham nhũng của lãnh đạo nếu có.

Phản hồi

1 phản hồi (bài “Câu lạc bộ Nó Kìa và dinh thự của các lãnh đạo”)

  1. Nguyên Khôi nói:

    Không biết có bác nào lưu giữ hình ảnh tư gia của các quan chức thời VNCH không nhỉ? Trong ký ức tôi chỉ còn nhớ dăm ba căn nhà của vài ông Tá (bố của các bạn học) thời đó. Nếu có bác nào còn lưu giữ những bức hình này đăng lên thì quý hoá quá.

  • talawas - Lời tạm biệt

    Nói lời chia tay sau 9 năm tồn tại, chúng tôi thiết tha hi vọng vào sự ra đời của những mô hình báo chí và truyền thông mới, thực hiện bởi những người được trang bị những khả năng và phương tiện mà chúng tôi đã không thể có, với cùng một nhiệt thành phấn đấu cho một nền báo chí tự do cho Việt Nam... đọc tiếp >>>

  • Phản hồi mới nhất của độc giả