talawas blog

Chuyên mục:

Thông Luận – Thông báo khẩn

22/08/2010 | 1:12 chiều | 1 phản hồi

Tác giả: talawas

Chuyên mục: Báo chí - Truyền thông, Chính trị - Xã hội
Thẻ:

Web Thông Luận khẩn thông báo đến toàn thể bạn đọc cùng thân hữu khắp nơi,

Từ khoảng nửa đêm 21/08/2010 (giờ Việt Nam), trang nhà Thông Luận (thongluan.org) bị tin tặc tấn công. Khi mở vào trang Thông Luận, bạn chỉ thấy hình dưới đây:

Theo chương trình phòng thủ tấn công mạng cho biết thì bọn phá hoại đã cài đặt vào trang nhà Thông Luận những chương trình đánh cắp tài liệu cá nhân, và sẽ sử dụng chính máy tính của bạn để tấn công các máy tính khác trên mạng toàn cầu cũng như  sẽ gây ra những thiệt hại không thể phục hồi cho máy của bạn.

Hiện nay, trang nhà Thông Luận đã được khoá lại để tránh tình trạng nguy hại đến máy tính cá nhân của bạn đọc và thân hữu. Tuy vậy, nếu các bạn nhận thấy những triệu chứng bất thường khi vào internet thì hãy ngừng mọi truy cập, và nên làm sạch máy bằng cách khởi động chương trình chống virus ngay.

Thông Luận xin cáo lỗi về tình trạng bị gián đoạn thất thường trong thời gian “ngày lễ lớn” lần này.

Thay mặt Ban Biên Tập Thông Luận

Phạm Đỉnh

Phản hồi

1 phản hồi (bài “Thông Luận – Thông báo khẩn”)

  1. […] WEBSITE THÔNG LUẬN BỊ TIN TẮC TẤN CÔNG Bởi ngoclinhvugia Thông Luận – Thông báo khẩn […]

  • talawas - Lời tạm biệt

    Nói lời chia tay sau 9 năm tồn tại, chúng tôi thiết tha hi vọng vào sự ra đời của những mô hình báo chí và truyền thông mới, thực hiện bởi những người được trang bị những khả năng và phương tiện mà chúng tôi đã không thể có, với cùng một nhiệt thành phấn đấu cho một nền báo chí tự do cho Việt Nam... đọc tiếp >>>

  • Phản hồi mới nhất của độc giả