talawas blog

Chuyên mục:

Đảng viên nô nức đi bầu

30/09/2010 | 12:21 chiều | 2 phản hồi

Tác giả: talawas blog

Chuyên mục: Khác

Báo Lao Động đưa tin về kết quả bầu cử bí thư tỉnh ủy như sau:

Chỉ có hai ông Nguyễn Tấn Quyên (Cần Thơ) và Nguyễn Bá Thanh (Đà Nẵng) không phải là đồng chí.

Được biết, ông Nguyễn Tấn Quyên có thành tích vẻ vang là vụ “Nông trường sông Hậu”, còn ông Nguyễn Bá Thanh là vụ Cồn Dầu.

Về sự kiện ông Nguyễn Bá Thanh tái đắc cử, blogger Người Buôn Gió bình luận,

“Cuộc bầu cử ở Đà Nẵng diễn ra trong bầu không khí dân chủ. Và đặc biệt gay go nhất ở lúc chưa bầu cử. Đó là các ứng cử viên rút hết chỉ để lại đúng mình Nguyễn Bá Thanh ứng cử. Đại hội mà không bầu được lãnh đạo thì không thể gọi là thành công tốt đẹp, cho nên một ứng cử viên thì chúng ta bầu cả cho ứng cử viên đó có sao. Bởi lẽ thế mà Nguyễn Bá Thanh ứng cử 99,66 phần trăm. Con số đẹp về duy tâm.

Anh Nguyễn Bá Thanh làm quan đầu tỉnh, quyền sinh sát trọn gói trong tay. Vậy mà để xảy ra vụ Cồn Dầu, người chết, người đi tù, mấy chục người vượt biên trốn sang Thái Lan tị nạn như hồi năm 1975. Đến nay vụ việc còn um xùm chưa giải quyết xong. Uy tín của anh vẫn được chi bộ tín nhiệm cao chót vót.”

Phản hồi

2 phản hồi (bài “Đảng viên nô nức đi bầu”)

  1. […] @http://www.talawas.org/?p=24802 Categories: Uncategorized Phản hồi (0) Trackbacks (0) Để lại phản hồi Trackback […]

  2. […] BẦU TRỰC TIẾP … KIỂU CSVN Bởi ngoclinhvugia Đảng viên nô nức đi bầu […]

  • talawas - Lời tạm biệt

    Nói lời chia tay sau 9 năm tồn tại, chúng tôi thiết tha hi vọng vào sự ra đời của những mô hình báo chí và truyền thông mới, thực hiện bởi những người được trang bị những khả năng và phương tiện mà chúng tôi đã không thể có, với cùng một nhiệt thành phấn đấu cho một nền báo chí tự do cho Việt Nam... đọc tiếp >>>

  • Phản hồi mới nhất của độc giả