talawas blog

Chuyên mục:

talawas sắp ngừng hoạt động

23/10/2010 | 2:29 sáng | 121 phản hồi

Tác giả: talawas

Chuyên mục: 9 năm talawas, Báo chí - Truyền thông

Ngày 03/11 sắp tới, talawas sẽ tròn 9 tuổi và đồng thời ngừng hoạt động. Những ngày cuối cùng này, chúng tôi dành để chia tay độc giả, với loạt bài phỏng vấn của talawas và những bài viết, bản dịch mà các cộng tác viên gửi đến tòa soạn như một lời tạ từ. Toàn bộ dữ liệu của talawas bộ cũ cũng như của talawas blog sẽ được giữ nguyên vẹn tại địa chỉ truy cập không thay đổi.

Trân trọng mời quý vị và các bạn cùng chúng tôi hoàn thành chặng đường 9 năm qua.

Ban Chủ nhiệm talawas

Phản hồi

121 phản hồi (bài “talawas sắp ngừng hoạt động”)

 1. Thanh Nguyễn says:

  Talawas trước giờ lâm chung mà vẫn đau đáu vì một Việt Nam trong tương lai, nên đã đặt ra 3 câu hỏi liên quan đến đất nước trong loạt phỏng vấn những trí thức có tên có tuổi trên diễn đàn này.

  Tâm huyết của ban chủ nhiệm, ban biên tập thì cũng đã rõ rồi. Tâm tư của những người phỏng vấn cũng đã rõ rồi. Và rất nhiểu ý kiến của độc giả đều có chung một mong muốn rằng talawas cần phải tiếp tục tồn tại.
  Vậy, xin có 2 câu hỏi dành cho ban chủ nhiệm, ban biên tập talawas. Rất mong quý anh chị cử đại diện để trả lời:

  1. Talawas có thể kéo dài tuổi thọ thêm một thời gian, đến hết năm 2010, rồi tuyên bố đóng cửa được không?

  2. Quý anh chị trong ban chủ nhiệm và ban biên tập talawas có thể chuyển giao toàn bộ tài sản này cho một nhóm điều hành mới (theo phản hồi của Thuận, hoặc tự BBT talawas “chọn mặt gửi vàng”) được không?

  Trân trọng.

1 7 8 9
 • talawas - Lời tạm biệt

  Nói lời chia tay sau 9 năm tồn tại, chúng tôi thiết tha hi vọng vào sự ra đời của những mô hình báo chí và truyền thông mới, thực hiện bởi những người được trang bị những khả năng và phương tiện mà chúng tôi đã không thể có, với cùng một nhiệt thành phấn đấu cho một nền báo chí tự do cho Việt Nam... đọc tiếp >>>

 • Phản hồi mới nhất của độc giả