talawas blog

Chuyên mục:

talawas – Thông báo cuối cùng

03/11/2010 | 11:54 chiều | Comments Off on talawas – Thông báo cuối cùng

Tác giả: talawas

Chuyên mục: 9 năm talawas

Thưa quý vị và các bạn,

Hôm nay, 03/11/2010, lúc 24 giờ Việt Nam, talawas ngừng hoạt động.

Toàn bộ dữ liệu trên tất cả các trang talawas từ ngày 03/11/2001 đến nay vẫn tiếp tục được lưu trữ trên mạng để phục vụ quý vị và các bạn.

Từ ngày 15/3/2009, ngày talawas chuyển sang hình thức mới với talawas blog, chúng tôi đã nhận được 4911 Euro1100 Dollar do quý vị và các bạn hỗ trợ. Trong số đó, chúng tôi đã chi 3663 Euro cho các phí tổn kĩ thuật. Số tiền còn lại, gồm 1248 Euro1100 Dollar sẽ được dùng cho các chi phí kĩ thuật để bảo tồn các trang talawas trong những năm tiếp theo. Cảm ơn sự nhiệt tình của quý vị và các bạn. Chúng tôi sẽ liên lạc với quý vị và các bạn trong những ngày tới để hoàn thiện danh sách hỗ trợ và báo cáo tài chính.

Địa chỉ tòa soạn talawas (red@talawas.orgtoasoantalawas@yahoo.de) sẽ tiếp tục được duy trì. Chúng tôi rất vui lòng làm trung gian liên lạc giúp quý vị và các bạn.

Chúc quý vị và các bạn mọi điều tốt lành!

Xin tạm biệt.

talawas

Phản hồi

Không có phản hồi (bài “talawas – Thông báo cuối cùng”)

Comments are closed.

  • talawas - Lời tạm biệt

    Nói lời chia tay sau 9 năm tồn tại, chúng tôi thiết tha hi vọng vào sự ra đời của những mô hình báo chí và truyền thông mới, thực hiện bởi những người được trang bị những khả năng và phương tiện mà chúng tôi đã không thể có, với cùng một nhiệt thành phấn đấu cho một nền báo chí tự do cho Việt Nam... đọc tiếp >>>

  • Phản hồi mới nhất của độc giả