trang chủ talaCu ý kiến ngắn spectrum sách mới tòa soạn hỗ trợ talawas
  1 - 20 / 325 bài
  1 - 20 / 325 bài
tìm
 
(dùng Unicode hoặc không dấu)
tác giả:
A B C D Đ E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Ý Z
Xã hộiĐồng tính luyến ái trong xã hội hiện đại
11.7.2003
talawas
Bàn Tròn Talawas về Ðồng tính luyến ái trong xã hội hiện đại
Thông báo
 1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11   12   13   14   15   16   17   18   19   20 
 
Sau hai tháng thảo luận về Đồng tính luyến ái trong xã hội hiện đại, Talawas mở thêm một BÀN TRÒN (Roundtable) về chủ đề này.

1- Quy ước thảo luận Bàn tròn Talawas:

 • Bắt đầu từ ngày 4-7-2002
 • Hiện có 16 thành viên Bàn tròn (Roundtable-Members). Các thành viên có thể trực tiếp email bài vở, ý kiến... và trả lời các thư-bài có trên Bàn tròn.
 • Bất kỳ ai cũng có thể làm bạn đọc Bàn tròn (Non-Members) để đọc trực tiếp các thảo luận; có thể email bài vở, ý kiến qua nhóm điều hành Bàn tròn (Moderators). Xin vui lòng cho biết tên họ, địa chỉ email khi gửi thư-bài.
 • Trên địa chỉ chung của Bàn tròn chỉ có các thảo luận liên quan đến nội dung. Các chi tiết về kỹ thuật cần thiết sẽ được Moderators thông báo.
 • Các trao đổi trên Bàn tròn là hoàn toàn trực tiếp (unmoderated). Thư-bài của các thành viên gửi đến địa chỉ chung ta_round@yahoogroups.com sẽ trực tiếp đến từng địa chỉ riêng của các thành viên khác(nếu muốn) và đồng thời được lưu trữ trong Website http://groups.yahoo.com/group/ta_round. Khi thấy cần thiết, chúng tôi sẽ lược bỏ các thư-bài nào không còn liên quan đến nội dung chính nữa.
 • Moderators cũng có thể gửi lên Bàn tròn những thư-bài của thành viên nào nhờ chuyển tiếp (vì lý do kỹ thuật; hoặc có nhã ý để Moderators biết trước hay để cùng trao đổi về nội dung). Hai font tiếng Việt nên dùng trong khi trao đổi là Vietnet (VIQR) hay Unicode; thư-bài nên viết hay paste ngay vào thân của email hơn là gửi trong attachment.
 • Khi đồng ý tham gia Bàn tròn cũng nghĩa là đồng ý cho Talawas phổ biến các phát biểu tại Bàn tròn và tôn trọng những nguyên tắc phổ cập của một hội thảo.
 • Trên nguyên tắc, các nội dung liên quan đến vấn đề ÐTLA đều có thể thảo luận trên Bàn tròn này. Và để tập trung, chúng tôi đã mời một số Members viết bài tham luận khai mở. Hiện Bàn tròn đang thảo luận về bài khai mở của chị Thy Vân (VA. - USA) mang tựa đề Ước nguyện của một người ÐTLA: Yêu Đời  và Yêu Người.

2- Danh sách Bàn Tròn Talawas ÐTLA
 1. TÂM CHÍNH (Nam; Illinois - USA)
 2. NGUYỄN ANH CƠ (Nam; Florida - USA)
 3. ÐẶNG HOÀNG GIANG (Nam; Wien - Austria; Moderators)
 4. NGUYỄN VIỆT HÀ (Gay; Liege - Belgium)
 5. TRẦN THIỆN HUY (Nam; USA)
 6. ÐỖ KH. (Nam; Paris - Pháp)
 7. KHẢI MINH (Nam; Montreal - Canada)
 8. FAITH (Lesbian; Auckland - NZ)
 9. LÊ TRỌNG PHƯƠNG (Nam; Bonn - Ðức; Moderators)
 10. ÐỖ QUYÊN (Nam; Toronto - Canada; Moderators)
 11. TRẦN ÐỨC ANH THƯ (Nữ; Montreal - Canada)
 12. LÊ QUỐC TUẤN (Nam; Toronto - Canada)
 13. NGUYỄN VĂN TUẤN (Nam; Australia)
 14. NGUYỄN ÐỨC TÙNG (Nam; Vancouver - Canada)
 15. THY VÂN (Lesbian; VA.- USA)
 16. TRE XANH ((Lesbian; CA.- USA)

Chúng tôi tri ân mọi hình thức đóng góp (thảo luận, góp ý kiến, phản hồi, phổ biến...) của quí vị và các bạn choBàn Tròn Talawas ÐTLA, cũng như cho Diễn đàn Talawas.
Chúc cho cuộc thảo luận vừa hữu ích, hấp dẫn về nội dung vừa sôi nổi, lịch sự về phong cách. Mời quí vị và các bạn vào cuộc…

Nhóm điều hành Bàn Tròn Talawas ÐTLA

Ðặng Hoàng Giang hgdang@hotmail.com
Lê Trọng Phươngletrong@gmx.net
Ðỗ Quyêndoqu72@hotmail.com


---------------
Ðể theo dõi Bàn tròn Talawas Ðề tài Ðồng Tính Luyến Áimọi người đều có thể vào trực tiếp Website http://groups.yahoo.com/group/ta_round